Slider Scouts APK dành cho Android

(1)
  • Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Một chương trình miễn phí cho Android, được phát triển bởi Flipline Studios.

Slider Scouts là một trò chơi di động miễn phí cho phép bạn xây dựng và khám phá một đội quân slider. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để xây dựng quân đội của riêng bạn và chiến đấu chống lại các người chơi khác trong các trận đấu PvP đa người chơi.

Nếu bạn quan tâm đến các trò chơi đa người chơi miễn phí, bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi vui và cạnh tranh trong các trận đấu PvP đa người chơi.

Bạn có thể xây dựng một đội quân slider mới bằng cách tuyển dụng các trinh sát mới và sử dụng họ trong các trận đấu PvP.

Bạn cũng có thể xây dựng một ngôi nhà mới và trang trí nó với các mặt hàng nội thất mới.

Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để khám phá thế giới và khám phá các vùng đất mới.

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Slider Scouts APK dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.0.8

(1)
  • Trạng thái APK

Đánh giá của người dùng về Slider Scouts

Eğer Slider Scouts denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.